อาร์เคเตรียมได้งาน หลังจากที่แจ้งเกิดได้ในทีมชาติ

Robson-Kanu นักเตะที่กำลังแจ้งเกิดให้กับตัวเองสุดๆกับการเล่นในนามทีมชาติ ซึ่งมีการเล่นที่โดดเด่นออกมากับการพาทีมชาติไปได้ไกลกว่าที่คิด แต่ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้เขาไม่มีทีมจะเล่นด้วยเพราะว่าทีมเก่าอย่างเรดดิ้งไม่ได้ไว้ใจให้ต่อสัญญาก่อนหน้านี้ ทำให้ข่าวถูกตีออกไปและทีมใหญ่รุมแย่งตัวมากมายเป็นการทำงานที่หนักของเขาและกำลังได้ผลตอบกลับที่ดี
นับว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดอย่างมากของทางทีมเรดดิ้งที่ทิ้ง Robson-Kanu ไปก่อนหน้านี้ เพราะเมื่อการแข่งลีกผู้ดีจบลงไปในปีนี้มีการเปิดสนามของยูโรทันที และเขาก็ได้รับความไว้ใจให้ไปเล่นเป็นหอกช่วยทีมมังกรแดงทะลุไปเล่นในรอบสี่ทีมสำเร็จ โดยมีความสำคัญอยู่กับประตูที่เขาทำได้และช่วยงานวิ่งขยันจนโดนชมจากสื่อๆมากมาย จนทีมใหญ่ต่างๆที่ได้รับรู้ว่าเขายังว่างงานเตรียมหางานให้ทำทันที
โดยเป็นทีมหัวแถวทั้งนั้นมีมองว่าทาง Robson-Kanu จะเข้ามาเล่นกับทีมได้ในปีหน้า โดยคาดว่าแข้งทีมชาติมังกรแดงจะได้รับเงินที่เป็นของรางวัลสูงกว่าที่เก่าแน่นอน เพราะว่าทีมที่เข้ามามีข่าวด้วยตอนนี้มีแต่ทีมที่ต้องการตัวแบบไม่เล่นแล้ว ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีทีมรวยจากลีกจีนที่เข้ามาเป็นทีมล่าสุดที่จะแย่งตัวด้วย หลังได้เห็นการเล่นแบบอัพเดทแล้วในการเตะยูโรที่กำลังแข่งขันกันอยู่ขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *