ผีแดงมีรอยร้าว ปืนเล็งสอยมาซิยาลซะเลย

Martial นักเตะดาวรุ่งที่แสนแพงของผีแดงมีข่าวออกมาว่าไม่ค่อยพอใจเท่าไรกับนโยบายทีมตอนนี้ เพราะว่าได้มีการถอดเบอร์เสื้อของเขาที่ได้ใส่ในปีที่ผ่านมาออกไปให้กับนักเตะใหม่ ซึ่งเขาเองก็ชื่นชอบเลขนี้มากด้วยทำให้ลือกันต่างๆว่าเขาจะต้องไม่ลงรอยกับทีมแน่นอนหลังการกระทำนี้ ทำให้ทางทีมปืนมีช่องว่างที่จะนำมาเล่นงานมทีมผีด้วยการแย่งตัวนักเตะมาเสียเลย
โดยทาทีมผีแดงนั้นได้มีการริบเบอร์เก้าที่ทรงเกียรติของทีมคืนจาก Martial มาแล้ว โดยที่นักเตะไม่ได้เต็มใจเสียเท่าไรและได้เลือกมอบให้กับหอกคนใหม่ที่ทีมได้ตัวมาอย่างฟรีๆไปแทน ทำให้มีการเคลื่อนไหวจากทางเจ้าของเลขเดิมด้วยการลงรูปเป็นการอำลาเบอร์ที่จะไม่ได้ใส่อีกแล้ว และยังมีการเปลี่ยนชื่อการเล่นของตัวเองในโลกโซเชี่ยลเน็ตด้วยการเติมเลขเก้าใส่ท้ายชื่อไป ไม่รู้ว่าจตะคิดถึงหรือต้องการแสดงออกมาว่าไม่เห็นด้วยในการกระทำของทางทีมผีแดงหรือไม่
แต่อย่างไรแล้วตอนนี้มีคนที่ติดจามข่าวนี้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นมาเพราะว่าเป็นกระแส โดยเฉพาะทางด้าน Wenger โค้ชปืนใหญ่ทีมคู่แข่งที่มองเห็นจุดที่เริ่มเป็นสิ่งบาดหมางนี้ ซึ่งเขาก็อยากจะได้ลองเอาการทาบตัวไปพูดคุยเพื่อดึงตัวจะง่ายมากกว่าตอนปกติเพราะว่าตอนนี้มีการไม่พอใจกันเอง แม้ว่าทางแข้งดาวรุงจะพึ่งย้ายมาอยู่ทีมผีและมีสัญญาออปชั่นมากมายก็ตามที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *