อย่างงี้สงสัยจะเอาให้ได้ ปืนตามติดมาห์เรซ

ทางแข้งตัวปรี๊ดอย่าง Mahrez ตอนนี้เหมือนจะกำลังสลัดทางทีมปืนใหญ่ไม่ได้เสียแล้ว เมื่อจะทำอะไรก็มักโดนทางทีมงานและแมวซุ่มตามไปมองเกมตลอด ตรงกับประเด็นที่ทางทีมปืนนั่นให้ความสำคัญอย่างมากกับการจะขอทางทีมจิ้งจอกซื้อตัวมาให้ได้ โดยล่าสุดก็ยังมีการบุกไปชมถึงสนามในเกมอุ่นเครื่องจากทางตัวโค้ชทีมปืนเองเลย
โดยโปรแกรมของทางทีมจิ้งจอกหลังปิดเทอมไปก็ได้มีการเข้าร่วมการเล่นกับทีมใหญ่อย่างปารีสฯ และไม่รอกน้ำมือทีมสุดยิ่งใหญ่ของแดนน้ำหอมในเวลานี้ด้วยการกดทีมจากอังกฤษไปไส้แตกสี่เม็ด แต่ไฮไลท์คงไม่ได้อยู่ที่การแข่งขันเท่าไรเมื่อมีการเปิดข่าวออกมาว่าเรื่องนอกสนามน่าสนใจกว่า เพราะว่าคนใหญ่คนโตอย่าง Wenger ยอมที่จะเข้ามาชมเกมนัดนี้เป็นการสร้างข่าวเรื่องการจะซื้อตัวหนักไปกว่าเก่า ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาในเกมการแข่งในประเทศอเมริกาที่เป็นเจ้าภาพจัดเตะ
ซึ่งก่อนหน้านี้ทางทีมปืนใหญ่ก็ได้เปิดใจมาตลอดกับการสร้างข่าวกับ Mahrez อย่างต่อเนื่อง และพวกเขาดูจะไม่สะทกสะท้านอะไรเลยกับการที่จะโดนกดเงินกว่าสี่สิบห้าล้านปอนด์ โดยเป็นการเต็มใจจ่ายของทางทีมปืนหากว่าจะทำให้ทางจิ้งจอกปล่อยตัวออกมาอย่างถูกต้อง และมีข่าวว่าทางสาวกของทีมปืนเองก็ได้มีการเคยตะโกนให้ทางโค้ชเอาตัวของแข้งคนเก่งนี้มาให้ได้จนเจ้าตัวก็แอบยิ้ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *