ใจร้ายเกิ๊นน มอยส์บ่นผีใจร้อนในเคส Sbo ของตัวเองมากไป

Moyes โค้ชเก๋าเกมของทีมแมวดำในตอนนี้ได้มีการออกมาสาธยายเรื่อง Sbo ในวันเกิดๆในลีกผู้ดี ว่ากอ่นหน้าที่จะได้มาทำงานที่นี้อีกครั้งเขาเคยเลือกหนีจากทีมท็อปฟี่ไปเพื่ออนาคต แต่ดูจะผิดหวังกับกรโดนทางทีมผีให้โอกาสที่น้อยเกินไปในการประเมินผลงานและเด้งออกไป โดยมองว่าใจร้อนมากไปในการที่มีการเชิญไปทำงานอยู่หกปีแต่กลับเลือกวิธีกำจัดอย่างเด็ดขาด
Moyes ได้ออกมายั้วสุดๆกับการพูดถึงความหลังกับทีมผีทีไรก็ตาม เพราะมองว่ายังไม่ได้รับการดูแลที่ดีอย่าที่คิดเอาไว้ทั้งที่ให้ใจมาตลอด โดยการที่เขามารับงานที่ทีมผีแดงทำให้เขาได้มีการเป็นโค้ชที่น่าจับตามองขึ้นมามากกว่าเดิมในทันทีที่ได้รับเลือกมา แต่เมื่อการพูดคุยที่จะได้อยู่หกปีกลับถูกมาปลดออกไปในเวลาที่ทำงานได้ไม่ถึงปี และผลงานก็อยู่ที่บนๆแต่ไม่สามารถขึ้นชิงหัวตารางได้ทำให้เขาจบเส้นทางเพียงการอยู่เพียงสิบเดือนเท่านั้น
แต่ Moyes ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆเสียทีเดียวเพราะว่าเขาก็มีความจำที่ดีอยู่บ้าง เพราะว่าการทำงานที่มีเลเวลที่ดีอย่างทีมผีแดงช่วยให้การทำงานได้เปิดกว้างขึ้นเยอะ และทำให้มั่นใจว่าการได้รับความรู้มาจะทำให้ไม่ประมาณในการไปทำทีมอื่นๆ และจะผ่านมันมาได้จนวันนี้ได้มีการโดนดึงมาทำงานในลีกผู้ดีอีกครั้งกับทีมแมวดำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *