จับมาปัดฝุ่น มอยส์เชื่อร็อดเวลส์ยังใช้งานได้สบายๆ

Moyes กุนซือใหม่ของทีมแมวดำได้ออกมาชี้ชัดแล้วว่าในการมาทำงานในรอบสองที่อังกฤษคราวนี้ เขาจะทำการใช้เวลาที่มีส่วนนึงเข้าดูการพัฒนาของ Rodwell แข้งในแนวรับ ให้ไดเกลับมาเฉิดฉายในแวดวงของทีมชาติสิงโตให้ได้และเป็นสิ่งที่ต้องทำให้ด้วน เพื่อการลงเตะให้กับต้นสังกัดให้ได้อยู่ในอันดับที่ต้องการจากทางบอร์ดบริหารทีม
Rodwell ก่อนหน้านี้ได้มีการเริ่มการตั้งต้นของอาชีพอย่างเต็มตัวในพรีเมียร์อย่างสวยงาม โดยมีทาง Moyes เป็นคนที่คอยปลุกปั้นและให้การแนะนำและการส่งลงเตะ จนทำให้กลายเป็นนักเตะผู้ดีในรุ่นของเขาที่ได้รับการจับตามากคนนึงในเกมรับ แต่แล้วการที่ทีมใหญ่สนใจอย่างทีมซิตี้กลับเอาตัวเขาไปดองและไม่สามารถเปิดทางให้เล่นเป็นตัวเองได้จนดับ และตอนนี้รอเวลาการเล่นอย่างเก่ากลับมาโดยทางโค้ชเก่าของเขาเองที่จะได้ร่วมมือกันอีกครั้งในทีมแมวดำ เพื่อลืมเรื่องเก่าๆที่ปั่นทอนความไม่มั่นใจในการเล่นออกไปให้หมด
Moyes ตั้งเป้าจะเอา Rodwell มากลับสู่การที่เคยอยู่ที่ดีให้ได้อีกครั้ง และจะใช้งานอย่างเต็มที่เพื่อเรียกความมุ่งมั่นเก่าๆของอดีตดาวรุ่งที่ดีเด่นคนนึงของวงการ โดยจะมีการจับมาติวอย่างหนักเพื่อเอาพลังที่เคยทำได้มาเป็นตัวช่วยในเกมรับในทีมสโมสรปัจจุบันอย่างทีมแมวดำให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *