ลุยอีกครั้ง มูปรับระบบการทำงานผีให้เข้าที่

Mourinho ออกโรงสร้างปรากฏการณ์ให้กับทีมผีแดงได้มีการลุกขึ้นมาปรับการทำงานกันยกใหญ่ กับการที่ล่าสุดก็มีการขอให้มีการจัดพื้นที่การลงซ้อมของทางทีมชุดใหญ่และชุดเล็ก ให้มีการแบ่งที่ชัดเจนและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าเดิมในการสร้างฉากกั้นขึ้นมาให้เป็นการถาวร ซึ่งเป็นมาตการจากทางตัวโค้ชที่ได้สั่งการลงไปรอการสร้างและสมบูรณ์ในไม่ช้าหลังจากนี้
ซึ่งจะมีการอัพให้สนามฝึกของทีมมีการเพียบพร้อมมากด้วยทั้งอุปการณ์ต่างที่จะขนเข้ามา และจะทำให้กลายเป็นสถานที่มีความน่าเกรงขามให้นักเตะทุกคนต้องการเข้ามาซ้อมกัน แต่ก็ต้องมีฝีเท้าที่แสดงออกมาก่อนที่จะได้รับการเข็นมาเล่นชุดใหญ่ ไม่งั้นก็อดไปเพราะว่าไม่อนุญาตให้เหล่านักเตะชุดอื่นได้หลุดเข้ามาเล่นกับทัพชุดใหญ่ของทีมที่จะได้อภิสิทธิ์นี้เท่านั้น
โดยทาง Mourinho โค้ชใหญ่ของทีมไดมีการวางระบบกันใหม่เพื่อที่จะทำให้การซ้อมมีความสำคัญ เพื่อนักเตะที่จะเล่นไม่เต็มที่ต้องโดนส่งไปซ้อมกับชุดเล็กไป และจะหลุดออกไปจากโลกของทัพที่ใช้แข่งจริงอย่างไม่สามารถเห็นการลงวอล์มในช่วงหยุดการแข่งได้อีก เพราะว่าทางโค้ชฝอยทองต้องการให้ทีมมีการแยกระหว่างการทำงานของชุดใหญ่และชุดอื่นให้ชัดเจนหลังจากนี้ ซึ่งจะมีการผลิตสร้างผนังที่จะเป็ฯกำแพงแบ่งโลกตัวจริงและผู้เล่นตัวที่โดนไล่ไปเล่นชุดเล็กออกจากกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *