เนวิลล์เชื่อประสานงาน Sbo ได้ ทั้งหน้าใหม่หน่าเก่า

Neville อดีตแข้งผีได้ออกมาแสดง Sbo ความเจนจัดในลูกหนังหลังเลิกเล่นไปแล้ว ว่าตอนนี้ทีมผีกำลังประสานงานกันดีเพิ่มขึ้นทีละนิดจากระดมนักเตะมาใหม่กับแข้งหน้าเดิมในทีม จนตอนนี้มีการคลุกกันจนได้รสชาติที่ดีในการดูชมอย่างสนุกมากวก่าแต่ก่อน ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวโค้ชอย่าง Mourinho ด้วยที่เป็นคนเลือกนักเตะเองทั้งหมดในช่วงก่อนเปิดการแข่งปีนี้
โดยนักเตะของทีมผีเริ่มได้แสดงความตั้งใจและเล่นได้อย่างมีความคงเส้นมากกว่าเดิม จากการผ่านนัดแรกและเปิดตัวสวยเวยการชนะและได้ประตูจากนักเตะสำคัญๆ โดยเฉพาะการเล่นของ Rooney ที่จะได้รับการเล่นให้กับทีมอย่างเป็นหลักแหล่ง เพราะว่าปีก่อนโดนจับไปเล่นมั่วไปหมดจนเจ้าตัวก็ไม่สามารถปรับตัวได้ทันกับหน้าที่ใหม่ๆ แต่ภายใต้ยุคของโค้ชฝอยทองเขาจะได้รับการเล่นในตำแหน่งที่ถนัดที่สุดอย่างถาวร ทำให้การเล่นกลับมามีความตื่นเต้นอีกครั้งในการลงไปปั่นป่วนแนวรับศัตรู
ซึ่งทาง Neville ได้กล่าวว่าการทำงานของทีมผีแดงเข้าที่มากจากากรเล่นที่เป็นเกมบุกและครองบอลมากขึ้น และในเกมน่าจะได้ทาง Pogba แข้งเกือบร้อยล้านปอนด์มาเป็นกำลังเสริมด้วย ทำให้เชื่อว่ามีความสุขได้แน่สำหรับแฟนบอลที่จะได้เห็นผู้เล่นใหม่ และตัวเก่าที่เริ่มมาได้สัญชาติญาณเดิมๆกลับมาและจะมีการประสานงานกันอย่างลงตัว ตามฉบับของการวางหมากของ Mourinho ที่มีการทำทีมสุดเนี๊ยบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *