ค้อนดี๊ด๊าสุดฤทธิ์ หลังได้ซาซ่ามาย่องยิงให้กับทีมแล้ว

 

ทางทีมค้อนได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าพวกเขาทำสำเร็จในการหากองหน้ามาใหม่ และเป็นหอกที่มีการเล่นที่มีมาตฐานอย่างทาง Zaza นักเตะจากทีมชาติอิตาลีในชุดปัจจุบัน ซึ่งต้องการให้มาช่วยผนวกกับผู้เล่นในทีมในการจะทะยานเอาตำแหน่งที่ดีดีในปีนี้ให้ได้ แม้ว่าจะเป็นการได้ตัวที่มาใช้อย่างไม่นานมากเพราะเป็นการขอยืมตัวที่ทางทีมยูเว่ยอมรับได้

ซึ่งการพูดคุยของทีมค้อนที่ต้องการได้ตัว Zaza มาในช่วงก่อนหน้านี้ได้เปิดเผยออกมา ว่าพวกเขาพร้อมที่จะขอเงินจ่ายให้กับต้นสังกัดอย่างงามๆให้ทางทีมม้าลาย แต่ว่าทางทีมจากอิตาลีก็ยกมีการกั๊กเรื่องนี้เอาไว้เช่นกันในการลองแค่เพียงการให้ยืมตัวไป และถ้านักเตะตัวเองเล่นได้อย่างเข้าตาทางทีมค้อนก็สามารถขอซื้อขาได้ แต่ว่าต้องจ่ายในราคาที่ทางทีมม้าลายพอใจเท่านั้นไม่งั้นก็หมดสิทธิ์

ด้วยความทะเยอทะยานที่ดีของทีมค้อนเองในปีนี้ที่จะทำให้ได้ดีกว่าปีก่อน ซึ่งก็นับว่าเป็นการดีกับการจะเอาตำแหน่งที่ได้ไปเตะบอลยุโรปมาให้ได้ นั้นก็ต้องมาจากการที่ทีมต้องเล่นเกมบุกได้ดีและมีกองหน้าที่มีการบวกประตูได้เยอะๆ และทีมก็พึ่งซื้อมาก็เจ็บไปอีกทำให้ตอนนี้ทีมพิการในผู้เล่นกองหน้า ส่งผลให้ต้องไปรีบเร่งยืมตัว Zaza มาในที่สุดและก็สำเร็จ

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *