ไปจริงๆไม่ติงนัง ฮาร์ทเลี้ยงอำลา Sbo ปีหน้าจะกลับมาใหม่

 

เป็นข่าวกันไปบ้างแล้วกับดีล Sbo การโยกตัวของ Hart ที่ค่อนข้างจะพลิกความคาดหมายอย่างมาก เพราะการโดนยืมตัวไปเล้นของเขาเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างมาก ด้วยการได้รับการเชิญจากทีมกระทิงหินจากอิตาลีคู่แข่งทีมสำคัญของทีมม้าลายเจ้าลีกอิตาลีในยุคนี้ และเขาได้มีการจัดอำลากับทางเพื่อนไปเรียบร้อยและวันต่อมาได้มีการเก็บข้าวของเพื่อไปทำงานในต่างแดน

ซึ่งเจ้าตัวไม่ต้องคิดเยอะเลยกับการไปเล่นที่ทีมโตริโน่เพราะว่ายังไม่ไหวที่จะนั่งเป็นตัวสำรอง เพราะว่าสถานการณ์ในทีมตอนนี้มีทางด้านประตูใหม่ย้ายเข้ามาอีก และการที่จะมีคู่แข่งในตำแหน่งถึงสองคนและเขาต้องเป็นเบอร์สามค่อนข้างแย่สำหรับนักเตะอาชีพที่จะไม่ได้เล่น และต้องนั่งข้างสนามมากการลงเซฟบอลในสนามกับทางสโมสรของตัวเอง ทำให้เขาไม่รอที่จะอยู่เป็นตัวประกอบให้กับทีมและไปขอเอาตัวรอดในลีกใหม่ในปีนี้ดีกว่า

โดยทางด้าน Hart ได้มีการออกมาสังสรรค์ก่อนที่ตังเองต้องไปรับผิดชอบตัวเองที่ลีกใหม่ และมีการได้เชิญทางดาวรุ่งคู่แข่งอย่าง Rashford มาด้วยที่เป็นทีมคู่แค้น แต่ว่านอกสนามไม่มีอะไรมากกว่าการเป็นเพื่อนและรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งสนิทถึงขนาดที่รูปถ่ายได้กอดคอเฮฮากันเป็นการเลี้ยงส่งเพราะต้องไปเล่นทั้งปี และจะได้กลับมาในช่วงการแข่งจบลงไปแต่ก็ยังไม่รู้ว่าการกลับมาอีกรอบจะยังมีที่นั่งว่างให้ไหมในทีม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *