มันยอดมาก บอร์นมัธอย่างปลื้มได้วิลเชียร์มาเล่นได้ดี

Wilshere นักเตะตัวขยันร่างเล็กของทีมปืนใหญ่ที่มีการโดนยืมตัวออกไป ได้มีการโดนทางทีมบอร์นมัธให้ใจอย่างมากหลังการเจรจาตัวมาเล่นได้ด้วยในปีนี้ และการแข่งแบบอุ่นเครื่องทางทีมิลานก่อนหน้านี้ก็ชี้ให้เห็นว่าเป็นความถูกต้องอย่างมาก ที่ทางทีมได้เลือกยื่นเรื่องไปให้กับทีมปืนจนได้แข้งสุดวิเศษคนนี้มาเล่นกับทางทีมได้และไม่ต้องปรับอะไรมาก
โดยทางโค้ชของทีมบอร์นมัธได้ดีใจอย่างมากหลังได้รับข่าวการมาของ Wilshere อยู่กับทีม เพราะว่าเขาจะได้รับของดีมาไว้ในมือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของทีมก็ว่าได้ในแดนกลาง ซึ่งในการส่งไปเล่นครั้งแรกในเกมอุ่นเกือกกับทีมดังจากอิตาลีมาสร้างความพอใจได้อย่างมาก และเตรียมดันให้เป็นนักเตะตัวบัญชาเกมในปีนี้กับการยืมตัวมาได้เพียงหนึ่งปีในการแข่งปีนี้เท่านั้น
Wilshere นั้นจะโดนทางโค้ชการันตีให้ลงเตะในเกมการแข่งปกติของทางลีกในสีเสื้อของทีมบอร์นมัธ เพราะว่าเป็นที่ปลาบปลื้มปิติที่ได้รังสรรค์การเล่นในการขยันตามสูตรของเขา จนทำให้ทางการเล่นแดนกลางเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง จนอาจจะทำให้นักเตะที่เคยได้เล่นในตำแหน่งนี้ต้องโดนดร็อปไปบางคนแม้ว่าจะพึ่งหายเจ็บ เพื่อแลกกับเกมที่จะกระชับมากขึ้นและไว้ใจได้ว่าจะมีตัวครองบอลที่คอยคุมแดนกลางได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *