วางหมาก Sbo ไว้แล้ว ลือหนักปืนเตรียมจับเจ๊พ้นทีมไว้แล้ว

โดยข่าวสารของฟุตบอลได้มีการร่ำลือ Sbo กันหนักอย่างต่อเนื่องจากปีก่อน ว่าตอนนี้การทำงานของ Wenger ในทีมปืนใหญ่จะอาจจะหมดลงวันไหนก็ได้ เพราะว่ามีการตาม Howe โค้ชทีมบอร์นมัธกำลังโดนเจรจาเพื่อหาความเป็นไปได้ในการทำงานเสียบแทน ซึ่งก็มีแฟนบอลที่หนุนในเรื่องนี้อยู่และก็พยายามจะกดดันให้สโมสรมีการเปลี่ยนแปลงโดยเร็ว
โดยผลงานของ Howe ก็คือการนำทีมบอร์นมัธอยู่รอดปลอดภัยในลีกได้ เพราะว่าไม่มีเงินมากพอที่จะไปซื้อตัวเทพๆมาอยู่กับทีม ทำให้เป็นการดันแทคติกล้วนๆออกมาเพื่อรังสรรค์ทีมให้สามารถเล่นอย่างไม่ต้องอายใคร และอยู่เป็นทีมในลีกสูงสุดได้แบบยาวๆตามเป้าที่ทางทีมบอร์นมัธต้องการได้เข้าตา จนทางทีมปืนเองก็ชอบใจกับความสามารถตรงนี้ของทางด้านโค้ชรายนี้
โดยทาง Wenger โดนทางแฟนบอลประโคมด่าเช้าเย็นเพราะไม่อยากให้เขาทำงานต่อ ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทางสโมสรยังไม่ต่อสัญญาให้กับเขา และอีกไม่นานหลังการแข่งปีนี้จบลงเขาก็จะได้รับการตัดสินใจอย่างเด็ดขาดอีกทีจากทางบอร์ดบริหาร เพราะว่าสัญญาจะครบลงซึ่งก็มีการลือออกมาหนาหูว่าทางทีมคงต้องปิดตำนานไว้แค่นี้ และได้เปิดรายชื่อHowe ว่าจะมาเป็นทายาทการทำงานให้กับทีมต่อในปีต่อไป ทำให้ปีนี้ก็อาจจะเป็นการทำทีมแบบสั่งลาก่อนที่จะเลิกอาชีพไปของทางโค้ชน้ำหอมก็เป็นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *