ยินดีอย่างมาก หนูริ่งรับ Sbo การมีตัวแย่งตำแหน่งทำให้เล่นได้ดีกว่าเดิม

Sterling นักเตะตัวทีเด็ดของทีมเรือใบที่ Sbo กำลังคืนฟอร์มการเล่นของตัวเองได้อีกครั้ง ได้เปิดใจว่าการที่เขากลับมาครองบอลได้อย่างเชื่องเท้าและเล่นได้ตามที่ใจคิดอีกรอบนี้ มาจากการที่ทีมมีการกดดันทางการซื้อตัวผู้เล่นมาใหม่เพื่อให้เป็นแรงผลักดันในการพัฒนาตัวเอง เพระว่าตอนนี้หากว่าเล่นได้ไม่ดีทาง Sane แข้งดาวรุ่งคนใหม่ของสโมสรพร้อมมาเสียในทันที
โดยการซื้อตัวของทาง Sane นั้นมาเติมเต็มทีมในช่วงการซื้อขายที่ผ่านมา จากความคิดของทาง pep โค้ชคนใหม่ของทางทีมเรือที่ได้รับการดึงตัวมานั่นเอง เพราะเขาต้องการรีดฟอร์มของเจ้าหนู Sterling ให้ได้กลับมาเร็วที่สุดหลังปีก่อนยังไม่ถือว่าเข้าฝักที่สุด และดูว่าการเล่นที่ต้องการของทางโค้ชจะเป็นไปตามที่ต้องการเพราะแผนการหาผู้เล่นมาคอยเสียบไว้ ทำให้ทางแข้งผู้ดีงัดการเล่นออกมาให้ชมอย่าเต็มตาและดูจะคึกอยู่ตลอดเวลากับการเล่นในสนาม
โดยทาง Pep ได้มีการเล็งให้มีนักเตะที่ฝีเท้าไม่ธรรมดาที่เล่นในตำแหน่งปีกตัวรุกเข้ามาสู่ทีม เพื่อที่จะเป็นตัวเลือกในตำแหน่งเกมบุกของทีมหากว่ามีการเล่นดร็อปลงไปของแข้งตัวหลัก ซึ่งเป็นข่าวที่ทาง Sterling ต้องรับไปพิจารณาการเล่นของตัวเองทันทีก่อนเปิดการแข่งในซีซั่นนี้ และเมื่อถึงเวลาการแข่งมาถึงทุกอย่างค่อนข้างดีจนหาที่ติไม่ได้สำหรับแข้งรายนี้เพราะว่ากลัวจะหลุดไปนั่งสำรอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *