มีโอกาสแต่ทำหลุด โค้ชพาเลซหัวเสียแพ้ค้อนไป

Pardew กุนซือจอมแพรวพราวประจำทีมพาเลซที่พึ่งลงพบกับทีมค้อนไป และปรากฏว่าการแข่งในเกมนั้นทางทีมผู้เล่นเหนือกว่าและน่าจะเก็บเก็บบัญชีลงได้ง่าย แต่ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเมื่อโดนทางทีมค้อนที่เสียเปรียบจัดการลงได้อย่างไม่ยากน่าเสียทำให้ทางโค้ชพาเลซกริ้วอย่างมาก พร้อมระบายว่าน่าจะเป็นเกมที่ทีมน่าจะได้แต้มแต่ดันไม่ง่ายเลย

โดยทางทีมพาเลซนั้นได้มีการได้รับให้เป็นเจ้าบ้านในเกมดังกล่าวไป แต่ว่าการเล่นในบ้านนั้นก็ได้เปรียบทันทีเมื่อการตัดสินจากเชิ๊ตดำ กับการไล่ผู้เล่นของทีมเยือนออกไปในตำแหน่งแบ๊กกองหลัง จนทำให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมรับของทีมเยือนไม่สู้ดี แต่ก็มาได้ประตูชัยจนได้ทำเอาเจ้าบ้านถึงกับอึ้งและทางโค้ชก็แสนที่จะเสียดาย พร้อมบ่นถึงการเล่นที่ไม่ควรจะโดนทางทีมค้อนมาเอาชนะได้ทั้งที่เป็นรองอยู่เยอะเช่นนั้น

Pardew ได้ออกมาบ่นยับเกี่ยวกับการเล่นที่ไม่เข้าตาของลูกทีมเอาเสียเลยในวันนั้น เพราะว่าโดนขึ้นนำไปตั้งแต่ช่วงยี่สิบนาทีแรกและยังไม่นิ่ง ทำให้การจะตามทวงคืนก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ ส่งผลให้เวลาเหลือน้อยลงแต่การเล่นยังไม่ใกล้คียงที่จะได้ประตู ซึ่งต้องยอมรับว่าเล่นกันไม่ดีเพราะว่านี้เป็นเกมในบ้านและเรามีตัวผู้เล่นที่เยอะกว่า แต่กลับปล่อยให้ผู้มาเยือนมาเอาแต้มและเล่นได้อย่างดีกว่าไปได้เสียอย่างงั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *