มูแอบกระซิบ ถ้าปอกบายังเหมือนเดิมโดนจัดการแน่

Mourinho ออกโรงมาไล่ Pogba ให้ฮึดมากกว่านี้หลังจากเสียเงินซื้อตัวมา แต่ผลงานก็นับว่ายังไม่คุ้มหรอกกับค่าตัวที่จ่ายไปเป็นตัวเลขประจำสโมสร ซึ่งหากว่ายังเล่นไม่ได้เฟื่องฟูอย่างที่ทำได้กับทีมม้าลายแล้วคงต้องมีเรื่องกันสักหน่อย และคงมีมาตการมารองรับเช่นการจับไปพักหรือว่าต้องไปจี้ให้หนักในเวลาวอล์มซ้อมกับทางทีมต่อไป
โดยแม้ว่าการลงเงินลงแรงเพื่อสร้างทีมของ Mourinho จะทำลงไปอย่างเต็มที่แล้ว กับการเบิกงบเต็มอัตราศึกในการผลาญเงินไปช็อปตัวนักเตะที่ต้องการมา แต่แล้วเมื่อการแข่งเริ่มมาได้ช่วงหนึ่งแล้วมีการเริ่มต้นที่ดูเหมือนจะดีมาก กับการเป็นทีมที่ได้นักเตะเทพๆมาแต่ก็เริ่มผ่อนเครื่องลงด้วย ทำให้โดนทางทีมใหญ่แซงขึ้นไปให้พวกเขายังไม่ได้อยู่หัวตารางเสียทีเดียว และเป็นหน้าที่ของโค้ชที่ต้องออกมาขันน็อตให้กับนักเตะในทีมอย่างเร่งด่วน
และทาง Pogba นั้นเป็นนักเตะในอันดับแรกที่แฟนบอลอยากให้เขากลับมาสู่ฟอร์มที่ดีที่สุด เพราะว่าพรสวรรค์ของเขาฉายไปไกลทั่วโลกในปีก่อน แต่เมื่อการมาทีมผีแดงต้องปรับตัวกับการเล่นสไตล์ลีกผู้ดีใหม่อีกรอบ ทำให้ยังคงไม่ได้เล่นอย่างที่ถนัดและคุ้นเคยได้อย่างเก่านั่นเอง และทาง Mourinho ออกมาแสดงความชัดเจนที่ต้องเล่นให้เนียนกว่านี้ให้ได้ ไม่งั้นคงจะโดนกับกฏประจำตัวของโค้ชรายนี้ที่มักจะทำให้แข้งที่หลงทางจตากการเล่นหลุดออกจากทีมชุดใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *