เคดีบีลันไม่ใช่ฟลุ๊ค ฟอร์มดีจริงถึงกดบาร์ซ่าได้

De Bruyne นักเตะขาขึ้นของทีมซิตี้ได้ออกมาคำรามหลังผลการแข่งยูซีแอล โดยทางทีมต้นสังกัดเรือใบได้แล่นซิวเร็วแรงทำให้สามารถจมทีมบาร์ซ่าได้อย่างราบคาบ ซึ่งเขามองว่าการที่ทีมได้ชัยมาแบบที่ได้สกอรืหลายลูกซึ่งน้อยทีมจะสามารถทำแบบนี้ได้ นั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้องเพราะว่าทีมของเขาก็เล่นได้อย่างดีและสู้ได้ทุกหมัด ไม่ไดเป็นการฟลุ๊คอย่างแน่นอนในเกมดังกล่าว
โดยสถานการณ์เกมที่ผ่านมานี้ทางบาร์ซ่าก็มาค่อนข้างดีเหมือนกันเมื่อกดนำไปก่อนด้วย จากทางหอกเบอร์หนึ่งอย่าง Messi ที่หลุดกับดักไปซัดบอลอย่างสวยงาม และเกมก็น่าจะไม่มีอะไรแต่ว่าทางทีมซิตี้มาได้ประตูคืนเร็วเรียกกำลังใจคืนได้อย่างมหาศาล และทำให้เป็นการไล่เอาคืนกับการตีเสมอมายิงนำและยังมาบวกช่วงท้าย เป็นการฝังทีมบาร์ซ่าให้จมแบบไม่มีทางสู้และทำให้เรือใบกลายเป็นทีมพรเอกในวันนั้นอย่างสง่างาม
De Bruyne ได้เผยว่าทุกคนดีใจกับเกมที่ออกมาเช่นนี้ที่ทำให้ไปอยู่ที่สองและการเข้ารอบเปิดกว้าง ซึ่งแย่แน่นอนถ้าการโดนยิงนำไปจะทำให้แพ้และเสียแต้มไปคงลุ้นยาก แต่การได้ลูกตีเสมอมาไวเป็นเรื่องสุดยอดอย่างมาก และหลังการเสียประตูไปทุกคนตั้งมากกว่าเดิมในการสู้ทุกเม็ด และบาร์ซ่าเองก็เจอกับงานหนักจนพวกเขาก็เล่นกันไม่ออก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *