น่าเสียดาย โชไก่เสียอัลลีไปก่อนเจอดาร์บี้แมตช์

Pochettino โค้ชทีมไก่ออกมาพูดถึงความเสียดายอย่างมากที่จะไม่มีนักเตะที่ตัวเองชอบลงเตะ เพราะว่าในเกมที่ต้องเจอกับทีมปืนใหญ่ด้วยผลการแข่งจะมีผลต่ออันดับที่กำลังผลัดกันแซงในตารางด้วย แต่ทีมกลับไม่มีทางจะทำการเข็น Alli ปีกจอมลุยของทีมไปกว่าเดือนหลังจากนี้เพราะว่าเจ็บ จึงไม่ได้มีนักเตะคนนี้จะลงเตะในเกมต่อไปอย่างหน้าเสียดาย
Alli มีอาการแปล่บๆที่เข่าของเขามาสักระยะแล้วก่อนช่วงที่จะต้องมาเข้ารับการรักษาจริงจัง เพราะว่าเขาดันไปโดนเพื่อร่วมทีมชนกันจนมีการเจ็บเกิดขึ้น ส่งผลให้ต้องเข้าไปเช๊คร่างกายและเบื้องต้นต้องพักไปก่อนเกือบหนึ่งเดือน ทำให้อดเตะกับทีมต่างๆที่ต้องทยอยเจอในหลายศึก และก็หวังแต่ว่าการรักษาจะทำให้ได้อย่างดีและไม่เป็นการเจ็บเรื้อรังที่นักเตะทุกคนไม่ต้องการ เนื่องจากจะทำให้ไม่สามาถเล่นได้อย่างเต็มที่เพราะเสี่ยงที่จะเสียวส่วนที่เคยได้รับการผ่ามานั่นเอง
โดยสำหรับหน้าที่ของ Alli ที่จะต้องโดนเก็บตัวเอาไว้ในตอนนี้คือการต้องไปเล่นกับทีมปืน ซึ่งโชคดีอย่างมากที่ผ่านมาสามารถเอาผลเสมอในการเจอกันได้ ทำให้ทีมไม่เสียหายอะไรมากจากการที่ขาดเขาลงป่วนในเกมรุกของทีม แต่ในส่วนอื่นที่เขามีชื่อในทีมชาติก็มีการกระทบอยู่เหมอนกัน เพราะจะได้อดลงเตะในนามทีมชาติไม่ว่าจะอุ่นเครื่องหรือว่าแข่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *