ไม่ใช้เดี๋ยวเจอฉก ท็อฟฟี่แหย่ถามผีให้เดปายได้หรือไม่

ทีมท็อฟฟี่เกิดนึกขึ้นได้ว่ายังนักเตะที่มีความสามารถสูงที่ยังไม่ค่อยได้เล่นของผีแดงอยู่ จึงได้ออกท่าทางสนใจทาง Depay นักเตะตกกระป๋องของทีมผีแดง ด้วยการจะขอตัวมาเล่นให้กับทางทีมไม่ว่าจะเป็นการซื้อที่อาจจะเป็นไปได้ยากเสียหน่อย เพราะว่าทีมผีลงทุนไปเยอะคงไม่ขายขาดทุนแน่นอนถึงจะไม่ได้ใช้ก็ตามแต่ ส่วนการยืมอาจจะมีความสดใสมากกว่าในการจะต่อรอง
ซึ่งข่าวการไม่ถูกกับทางโค้ชของทาง Depay ยังคมีอย่งต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นยุค Van Gaal หรือว่าทาง Mourinho ในตอนนี้ก็คงร้อนอยู่ เพราะว่าเขาไม่ค่อยได้ลงเล่นในทั้งยุคก่อนและในปัจจุบันที่ทางโค้ชปล่อยลงไปป่วนในสนามเพียงหกเกมเท่านั้น เป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีเมื่อเวลาผ่านไปแต่เขายังไม่ได้ถึงเวลาพิสูจน์ตัวเองเสียที แต่ว่าเรื่องการจะโดนการเจรจาจากทีมต่างๆโดยเฉพาะทางทีมท็อฟฟี่ในเวลานี้เป็นไปได้ เนื่องจากทางโค้ชใหญ่ผีได้เปิดทางหากเขาจะขอออกไปยืดเส้นกับทีมอื่นก่อนในช่วงครึ่งซีซั่นหลัง
โดยทาง Koeman โค้ชทีมท็อฟฟี่มองการใหญ่กว่าในการจะเอา Depay มาเล่น ด้วยการตามเฝ้าฟอร์มการเล่นของหนุ่มคนนี้ในทีมชาติด้วย โดยไม่ได้ต้องการเพียงการชั่วคราวในการมาเล่นกับทีมในปีนี้เท่านั้น แต่ว่าเขาอยากจะปลดล็อกนักเตะออกมาจากทีมผีเพื่อมาสวมเสื้อทีมอย่างฐาวรมากกว่า ซึ่งทางด้านทีมที่ได้ประธานใหม่ใจป๊ำก็พร้อมสนองให้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *