โค้ชคือปัจจัยที่ทำให้เกมมัน ฟูเชื่อเจอปืนรอบนี้มีแตกหัก

Fellaini นักเตะทรงนักแนวของทีมผีได้ออกมาวิเคราะห์อนาคตของทีมของเขาเอง ว่าการที่ต้องเจอกกับทีมปืนใหญ่ต่อจากนี้คงจะมีการความองศาที่ร้อนมากๆ เพราะว่าด้วยการที่เป็นทีมใหญ่ที่เจอกันก็มีการฟาดฟันกันเละมาตลอดในการลงเตะในรายการลีก และยิ่งตอนนี้ที่ได้ทาง Mourinho มาทำงานด้วยแล้วยิ่งทำให้เป็นการเพิ่มความสนุกให้เกมการแข่งเข้าไปใหญ่
เพราะด้วยการที่ Mourinho เคยเป็นโค้ชของทีมเชลซีมาก่อนและเป็นไม่เบื่อไม้เมา กับทีมปืนใหญ่ที่อยู่เมืองลอนดอนด้วยกันภายใต้การคุมทีม Wenger มาตลอด และมีการงัดกันทั้งวาจาและคำพูดจนสองคนกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ไม่ลงรอยกันมานานแล้ว และการได้มาทำงานใหม่ของโค้ชผีในปีนี้จะทำให้ทีมต้องเจองานหนัก กับทีมปืนเพราะว่าจะเล่นด้วยศักดิ์ศรีมชนกันกับการไม่อ่อนข้อให้กันของสองโค้ชทีมใหญ่นี้
โดยทาง Fellaini ยกให้ทาง Mourinho นั้นเป็นโค้ชที่เรียกแขกอยู่แล้ว และยิ่งเป็นโจทย์เก่าของทาง Wenger อีกในหลายปีที่ผ่านมา ก็ยิ่งทำให้การที่จะต้องมาเจอกันต้องมีความไล่บี้กันหนักกว่าเดิมแน่นอน เพราะว่าทั้งคู่ต่างก็ไม่ต้องการที่จะแพ้ให้กับอีกฝ่าย การปลุกดีกรีของความมันนั้นจะยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อทีมผีแดงที่ต้องมาแย่งแต้มกับปืนใหญ่ในการแข่งขัน ต่างก็ยิ่งเป็นฉนวนการเร่งให้นักเตะทั้งสองทีมต้องห้ำหั่นกันเองมากขึ้นไปกว่าเก่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *