เสียโอกาสเลย มาต้าเชื่อเสมอปืนไม่ค่อยดีเท่าไร

Mata นักเตะของทีมผีแดงออกมาแสดงความเห็นหลังเกมที่เสมอไปกับทีมปืนใหญ่ ทำให้องทีมใหญ่ต้องมาแบ่งคะแนนกันเองในกลุ่มหัวบนของตาราง ซึ่งทางแข้งสเปนเชื่อว่าการที่ทีมได้รับการเสมอมาเป็นเรื่องที่ไม่ดีแม้ว่าแฟนบอลบางส่วนจะดีใจเพราะว่าเป็นรอง แต่เขากลับดูเป็นการเพิ่มช่องว่างให้กับทีมอื่นที่อยู่ด้านบนด้วยซึ่งโอกาสก็มีทีทีมเกือบขโมยชัยไปได้แต่พลาด
โดยทางทีมผีแดงก็สู้ได้อย่างสนุกกับการไม่กลัวทางทีมปืนที่ก่อนเตะได้รองจ่าฝูงเป็นที่ประจำการ แต่การเมือ่การแข่งมาถึงจริงก็เล่นกับทีมปืนได้อย่างสูสีกับการไม่กลัวกันเลย โดยทาง Mata เสียดายกับจังหวะยิงของทีมที่หลายลูกควรเป็นประตูขึ้นนำ แต่ว่าทีมปืนใหญ่ยังได้โกล์ที่ดีอย่าง Cech ที่อายุทำอะไรเขาไม่ได้เลยเพราะหนึบเอามากๆ ทำให้จบเกมดีที่สุดคือการแบ่งแต้มกันเองหลังยิงได้คนละหนึ่งประตูเท่านั้น
Mata นั้นไม่ได้แสดงอาการดีใจอะไรมากหนักที่ทีมยันทีมปืนจบเกมลงได้ เพราะว่าสามารถแลกกันได้จนสองทีมต่างเป็นทีมที่จะได้ชัยในการสวนกันไปมา และการยิงของทีมก็ไม่น้อยที่จะเปลี่ยนประตูให้เป็นสกอร์ได้แต่โชคไม่ดี การได้เพียงคะแนนเดียวไม่ได้ทำให้แฮปปี้ เนื่องจากสามารถทำได้ดีกว่าในการได้สามคะแนนหากในโอกาสที่ทำได้เข้าไปในตาข่ายเพิ่มอีกหนึ่งลูก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *