ค้อนเบนเป้าหลังพลาด หมายหัวมานด์ซูคิสเร่งด่วน

ทีมค้อนแห่งลอนดอนได้ออกมาแสดงความเป็นนักล่าอีกครั้งในการจะหากองหน้ามาเพิ่มในทีม เพื่อการที่จะไปเร่งเครื่องชิงอันดับบนๆของตารางให้ไดอย่างปีที่แล้ว โดยเคยเล็งหอกหงส์แดงเอาไว้แต่ตอนนี้โดนทางทีมนักบุญแย่งแนวโน้มไปเรียบร้อย ทำให้พวกเขาไม่หยุดที่จะซื้อตัวตามที่ตั้งใจไว้ด้วยการเผยรายชื่อ Mandzukic หอกของทีมยูเว่แทนที่
โดยความรีบร้อนของทางทีมค้อนที่อยากจะทำการกระตุ้นทีมให้ได้มีเกมรุกที่ดีกว่านี้ ทำให้พวกเขาต้องการที่จะเอาทาง Mandzukic มาเป็นเครื่องทุ่นแรงในช่วงการเปิดตลาด ซึ่งทางทีมยูเว่ที่เป็นเของตัวก็งานได้อย่างเต็มข้อกับการยิงไปแล้วเก้าลูก นับว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจในระดับหอกชั้นนำจนอาจจะมีการดึงตัวที่ค่อนข้างยากเล็กน้อย โดยทางด้านทีมค้อนเองจึงรีบนับเงินเพื่อมาใช้ซื้อตัวของหอกชาวตราหมากรุก โดยคาดว่าตอนนี้ทางทีมค้อนระดมทุนได้สิบแปดล้านปอนด์ที่จะเป็นการยื่นให้ทีมอิตาลีพิจารณา
ซึ่งทางทีมค้อนเองตอนนี้ขาดกองหน้าที่จะมาเป็นคนที่หอบเอาความหวังของทีม เพราะว่าถึงจะยิงประตูได้ในแต่ละเกมก็จริงแต่มาจากการเล่นของตัวรุกทั้งปีกและแดนกลาง ส่วนคนที่เล่นในตำแหน่งกองหน้าไม่อาจจะโชว์ผลงานได้เลยไม่ว่าจะคนเก่าหรือว่าแข้งที่พึ่งซื้อมา เพราะต่างนัดกันเล่นบอดในการหาประตูและไม่ค่อยมีประโยชน์ในการเล่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *