แซงทางโค้ง สิงห์ขึ้นเต็งหนึ่งได้ตัวซูเล่แต่ต้องรอ

Sule กลายเป็นนักเตะของทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้จากทีมที่ติดต่อซื้อตัวเข้ามา ด้วยอายุที่ยังเป็นดาวรุ่งพร้อมหน่วยก้านที่เป็นนักเตะจอมแกร่ง ส่งให้เขางัดผลงานที่ยอดเยี่ยมออกมาได้กับทางต้นสังกัดจนไปติดทีมชาติเมืองเบียร์ โดยมีทีมดังที่ต้อการตัวมากมายแต่ตอนนี้มีชื่อเชลซีเข้ามาด้วยพร้อมกับแหวกทางโล่ง ที่จะได้รับการเป็นทีมจะได้ตัวไปเป็นทีมแรกแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ซึ่งทีมจากเยอรมันอยากจะให้ผ่านช่วงปีนี้ไปก่อน
ซึ่งทีมอย่างค้อนและหงส์แดงที่เป็นทีมดังในลีกผู้ดีก็เป็นทีมที่เคยให้การสนใจกับ Sule มาแล้ว ด้วยฝีเท้าของแดนหลังที่สดมากในการเข้าปะทะอ่านเกมที่ดีอย่างมาก และทางต้นสังกัดของเขาได้รับการเล่นที่สุดยอดทำให้มีการไต่อันดับไปสูงเรื่อยๆได้ ตอนนี้อยู่ที่ห้าและมีอนาคตที่ดีกับทางทีมชาติอีกด้วยเป็นเครื่องที่การันตีการเล่นของเขาได้อย่างดี
โยการที่ทีมหงส์แดงและทีมทีมค้อนยังลีลาและไม่แน่นอนในการเจรจาตัว ทำให้ Sule ไม่ได้โดนทักและขอซื้อตัวอย่างเป็นทางการอย่างที่ควรเป็น เป็นช่องให้ทางทีมเชลซีออกมาแสดงความต้องการด้วยการจะจองตัวเอาไว้ เพื่อที่จะมาถกกันอีกรอบหลังจากที่หมดการแข่งปีนี้ไปแล้วตามความต้องการของต้นสังกัด และลคาดว่าค่าตัวน่าจะเอาเรื่องอยู่สำหรับแข้งรายนี้ที่เชลซีจะยอมเทเงิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *