ผีเล็ง Marc-Andre ter Stegen หากเสีย David De Gea

สื่อผู้ดี รายงานข่าว “ปีศาจแดง” สนใจคว้าตัว Marc-Andre ter Stegen นายทวารของ “เจ้าบุญทุ่ม” มาแทนที่ David De Gea หากต้องเสียไปให้กับ “ราชันชุดขาว” โดยเตรียมเปิดการเจรจากับต้นสังกัด sbobet ของนักเตะในเร็วๆนี้

สื่อแดนผู้ดีรายงานข่าว Manchester United สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจ Marc-Andre ter Stegen ผู้รักษาประตูดาวรุ่งของ Barcelona มหาอำนาจลูกหนังแดนกระทิงดุ เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทนของ David De Gea ผู้รักษาประตูชาวสแปนิช หลังอาจจะต้องเสียไปให้กับ Real Madrid ที่หวนให้ความสนใจนักเตะรายนี้อีกครั้ง

โดยสื่ออังกฤษได้ตีข่าวว่า Real Madrid กำลังเปิดการเจรจาเพื่อคว้าตัว ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนอีกรอบ แม้ว่าเจ้าตัวจะเพิ่งต่อสัญญากับ Manchester United ออกไปอีก 4 ปี บวกออปชั่นต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมาก็ตาม แต่ทั้งนี้ sbobet ก็ต้องแย่งชิงกับ Paris Saint Germain ยอดทีมจากลีกเอิง ที่ให้กับสนใจผู้รักษาประตู “ปีศาจแดง” ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม “ปีศาจแดง” ก็มีความั่นใจว่าพวกเขาจะเก็บ David De Gea เอาไว้กับทีมต่อไปได้ และเตรียมถกกับ Barcelona ถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัว ผู้รักษาประตูดาวรุ่งทีมชาติเยอรมัน ในกรณีที่ต้องเสีย sbobet อดีตนายด่าน “ตราหมี” ไปจริงๆ หลังจากนายประตูบาร์ซ่า ต้องการลงสนามบ่อยกว่าเดิม

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *