ไก่พร้อมโล๊ะ Feghouli ออกจากทีม

sofiane-feghouli

West Ham United ที่ตอนนี้มีการเสนอข่าวออกมาว่าพวกเขานั้นพร้อมที่จะปล่อยตัวปีกดังของสโมสรในราคา เก้าล้าน ซึ่งจะไม่มีการปล่อยออกไปในเงื่อนไขสัญญายืมตัวซึ่งพวกเขาต้องการที่จะขายออกไปอย่างถาวร Sofiane Feghouli   ปีกคนดังที่ตอนนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมโดยที่พวกเขานั้นไม่ค่อยใช้งานไก่เดือยทองจึงต้องการที่จะปล่อยตัวออกไป

สโมสรดังแห่งอังกฤษอย่างเวสต์แฮมยูไนเต็ดที่ตอนนี้มีการออกมาเปิดเผยถึงข่าว การขายนักเตะของพวกเขาอย่าง Feghouli ว่าพวกเขาต้องการที่จะล้มตัวนักเตะออกไปซึ่งสำหรับสโมสรที่ให้ความสนใจกับเขามากที่สุดนั่นก็คือเอเอสโรม่าซึ่งถ้าหากว่า ข้อเสนอที่เอเอสโรม่านั้นจะให้ได้โดยที่พวกเขานั้นได้ตังค์ราคาค่าตัวของนักเตะเอาไว้ในราคา เก้าล้าน แต่จะไม่มีการขายออกในเงื่อนไขการยืมตัว

ซึ่ง Feghouli นั้นเพิ่งจะได้ย้ายเข้ามาอยู่กับต้นสังกัดเมื่อหน้าร้อนปีที่แล้วเป็นเพราะเขานั้นเมินที่จะต่อสัญญากับสโมสรต้นสังกัดของเค้าและจึงได้ย้ายแบบไม่มีค่าตัวแต่ตอนนี้สโมสรต้นสังกัดนั้นต้องการที่จะขายตัวเค้าออกไปให้กับเอเอสโรม่าในราคา เก้าล้าน

Roma นั้นคือสโมสรหนึ่งที่อยากจะได้ Feghouli เข้าไปอยู่ในทีมซึ่งพวกเขานั้นได้ ยื่นข้อเสนอมายังเวสต์แฮมยูไนเต็ดซึ่งก็ไม่มีที่ท่าทีว่าจะปฏิเสธถ้าหาได้ค่าตัวนักเตะในราคา อย่างที่ได้ตั้งไว้แต่จะต้องเป็นการซื้อขาดเท่านั้นซึ่งพวกเขาไม่ต้องการที่จะขายนักเตะออกไปในสัญญายืมตัว

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *