นายหน้า yaya ยืนยันได้รับความสนใจจากinter milan

นายกหน้าของ yaya toure นักเตะชื่อดังของแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกมายืนยันว่าตอนนี้ได้รับความสนใจและข้อเสนอมาจาก Inter Milan จริงซึ่งหากว่าจะมีการตัดสินใจอย่างไรนั้นก็คงจะแล้วแต่ความพอใจของนักเตะซึ่งพวกเราให้สิทธิ์การตัดสินใจ ให้กับ yaya อย่างเต็มที่

เอเย่นต์ของ toure มิดฟิลด์คนเก่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ตอนนี้เค้าได้ออกมาเปิดเผยความจริงว่านักเตะในความดูแลของตัวเองได้รับ ความสนใจจากอินเตอร์มิลานจริงๆแต่จะไม่มีการเข้าไปเพื่อที่จะยุ่งเกี่ยวมากเกินไปเพราะจะต้องให้อำนาจการตัดสินใจของนักเตะเอง

ซึ่งถ้าหากว่าจะให้มองว่า toure นั้นจะตัดสินใจอย่างไรเชื่อว่ามีแนวโน้มอย่างมากที่ toure นั้นจะเข้าไปเป็นหนึ่งคนที่ เป็นสมาชิกของอินเตอร์มีลาน
ซึ่งนายหน้าของเค้าได้ออกมาเปิดเผยว่า “จากที่ผมรู้จัก toure ผมดูแล้วเขาตัดสินใจไปแน่นอนโดยที่ผมมั่นใจเพราะว่าตอนนี้นั้นเค้าเคยพูดว่าเค้าอยากจะร่วมงานกับอินเตอร์มิลานแม้ว่าตอนนี้เค้าจะยังไม่ออกตัว และเสนอความคิดเห็นมาแต่ผมคิดว่าผมมั่นใจในความคิดของเขาว่าเขาจะต้องตอบตกลงอย่างแน่นอนซึ่ง
ตอนนี้สโมสรต้นสังกัดของเรายังไม่ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้มาดังนั้นเราจึงไม่สามารถบอกอะไรได้แต่สำหรับความคิดส่วนตัวของนักเตะแล้วแล้วผมคิดว่าเค้าก็คงจะไม่ปล่อยโอกาสของตัวเองที่จะย้ายไป เพราะมันคือสโมสรที่เขาฝันเอาไว้ว่าอยากจะเข้าไปทำงาน มันคือสิ่งใหม่ที่เขาอยากจะลอง และพิสูจน์ตัวเองและเก็บปะสบการณ์”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *