คืนฟอร์มสวยงาม มิโญ่เล่ต์เล่นดีเกมฉะช่างปั้น

 

Mignolet ประตูตัวความหวังของทีมหงส์แดงกลับมาสร้างความประทับได้อีกครั้งแล้ว หลังการทำหน้าที่ในเกมล่าสุดกับช่างปั้นที่เป็นเกมที่สุดมันอย่างมาก ในการที่ทีมหงส์แซงชนะไปได้ในช่วงท้ายอย่างสะใจแฟนๆทั้งที่ก่อนหน้านี้เกือบที่ต้องไม่มีคะแนน แต่ว่าได้การช่วยป้องกันประตูของโกล์มือหนึ่งจนทีมเข้าวินได้ในที่สุดแบบยิ่งใหญ่ และได้ตับการต้อนรับของแฟนบอลหงส์แดงที่ได้เห็นการเล่นที่ดีกลับมา

กลายเป็นพระเอกคนเก่งในเกมล่าสุดของหงส์แดงไปแล้ว สำหรับทาง Mignolet ที่ช่วยปัดบอลไม่ให้เป็นประตูแก่ทีมคู่แข่ง และทำให้ทีมชนะได้ในท้ายที่สุดครองสามแต้มเต็ม แฟนบอลและทีมงานสโมสรต่างออกมาแสดงความชื่นใจหลังการทำหน้าที่ของโกล์จอมเซฟ ว่าเป็นการเล่นที่คืนฟอร์มอย่างแท้จริงในการที่กระโดดตะปบบอลในหลายจังหวะที่ช่วยทีมได้อย่างไม่หน้าเชื่อ โดยส่งผลให้ทีมยังอยู่ที่สี่และรอวันที่เสียบทีมที่สามของตารางอยู่ในเวลาที่ลุ้นกันตัวเหนียว

โดนแฟนบอลหลังเกมการแข่งได้มีการออกมาชมทางกันอย่างออกหน้าออกตา ว่าประตูของทีมตอนนี้ได้มีการเล่นที่ยอดอีกครั้งแล้วในช่วงที่ถูกเวลาอย่างมาก เป็นการปลุกกระแสโกล์ในทีมหงส์ได้อย่างตื่นตัวที่สุดในรอบหลายปี เนื่องจากแฟนบอลหลายคนเป็นห่วงตำแหน่งนี้ที่สุดในการแข่งแต่ละเกม และตอนนี้หมดห่วงเมื่อการเซฟหลายลูกที่ทำให้เชื่อใจได้ว่าจะช่วยทีมได้อย่างเต็มที่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *