ช็อก ! สายข่าวระบุหงส์ยืดพันธะกับชานไปแล้ว

 

ทีมหงส์แดงมีการรั่วไหลข่าวออกมาอย่างน่าตกใจว่าพวกเขาได้ต่อเวลา Can แข้งดาวรุ่งออกไปแล้ว เพราะว่าจากการที่นักเตะทำผลงนกระเตื่องขึ้นมาได้อย่างน่าประทับใจอย่างมาก ด้วยการขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมได้และมีอนาคตที่สดใสทั้งกับทีมและทีมชาติของเขา ทำให้ทางทีมต้องรีบรั้งตัวเอาไว้ก่อนด้วยการเพิ่มสัญญาของเขาออกไปจากตัวฉบับเก่าเป็นการรักษาตัวแข้งเอาไว้

นับว่าตอนนี้ทางทีมหงส์ได้เลือกแล้วว่า Can จะได้สืบทอดเล่นกับทีมต่อไปอีกนาน หลังจากการทำงานในช่วงที่ผ่านมาได้อย่างดีกับทีมนั่นเอง โดยการออกมาจากทีมห้างขายยากับเงินที่หงส์แดงยอมจ่ายไปสิบล้านปอนด์ในตอนนี้ นับถึงตอนนี้ก็ไม่ขาดทุนเลยเมื่อเขาพัฒนามาได้อย่างก้าวกระโดด กับการปรับตัวในยุคของ Klopp โค้ชคนใหม่ที่มีสัญญาชาติเดียวกันด้วยการเป็นศิษย์รักได้ในชุดปัจจุบันของหงส์แดง

โดยมีการลือว่าทางทีมหงส์จะมีการร่างสัญญาใหม่เอาไว้ต้อนรับทาง Can ไว้แน่นอน เพื่อเป็นการเก็บตัวของแข้งรายนี้ให้ได้เป็นทายาทแดนกลางของทีมไปอีกยาว ซึ่งจะเป็นการยื่นข้อเสนอการอยู่ยาวต่อไปให้กับตัวนักเตะได้พิจารณาความเหมาะสม เพราะว่าทางโค้ชของทีมหงส์เองก็นับว่าโดนใจกับแข้งรายนี้อยู่แล้วดูได้จากการใช้งานอย่างไม่ขาดมือในปีที่ผ่านมา และคาดว่าทางเจ้าตัวก็โอเคกับเรื่องนี้เพราะว่าได้เล่นในตำแหน่งที่ต้องการและมีความสุขดีอยู่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *