ไม่มีค่าแล้วมาอยู่กับพี่ได้ ปืนเห็นใจบรินด์หมดอนาคตกับผี

โดยทางทีมปืนใหญ่เตรียมจัดหาที่พักของกินไว้สำหรับการมาของนักเตะคนใหม่ หลังจากที่มีข่าวว่าทางทีมผีแดงจะได้มีการจับทาง Blind ขึ้นเป็นนักเตะบัญชีย้าย เพราะว่าจะมีการปรับทัพชุดใหญ่หลังได้โค้ชคนใหม่เข้ามาและทำให้เขาโดนเด้งออกจากทีมหลัก ทำให้ทางทีมปืนได้มีการเตรียมเข้าดึงตัวไว้ใช้เป็นนักเตะในทีมเอง
แม้ว่า Blind จะโดนทางทีมผีประเคนเงินให้กับทีมเก่าของเก่ากว่าสิบหกล้านปอนด์ แต่ในการทำงานของโชคนใหม่ที่ไม่ได้มองเห็นว่าทางแข้งรายนี้เป็นตัวที่ควรอยู่ในแพลนทำทีม เขาก็พร้อมจับทางแข้งคนนี้กระเด็นออกจากทีมได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมีสิทธิ์ที่เขาจะต้องนั่งยาวในปีหน้าของการทำงานของโค้ชที่ชื่อว่า Mourinho ที่เป็นคนชี้ชะตาการลงสนาม
โดยตอนนี้ทางทีมปืนใหญ่ก็ติดตามการมาของโค้ชทีมคู่แข่งอย่างติดขอบ เพราะว่าหากไม่ได้มีการชื่นชอบทาง Blind แนวรับของทีมแล้วก็จะมีการส่อแววส่งตัวขึ้นรายชื่อย้าย และทางทีมปืนมีความต้องการนักเตะที่เล่นได้หลายตำแหน่งเพื่อการมาเป็นตัวช่วยให้กับทีมที่เป็นทีมจอมเจ็บประจำลีก และจะได้มีการรักษาปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะได้โดยมีการมอบเงินค่าเหนื่อยให้มากด้วยเพื่อล่อใจ แต่อีกนัยก็ยังมีการเชื่อว่าทาง Mourinho อาจจะเก็บไว้เป็นเบี้ยในทีมเมื่อลำบากเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *